Thám tử tư 01
Thám tử tư 02
Thám tử tư 03
Đối tác/ khách hàng
Luat24h.com.vn Thamtu24h.com.vn/tin-tuc-su-kien http://www.thamtu24h.com.vn/nghe-tham-tu/tham-tu-24h-toi-lam-nghe-tham-tu/ http://thamtutu.vn/tin-tuc-trong-nuoc/tham-tu-cuoc-chien-chong-hang-gia-hang-nhai/ Dieutratu.com

Cướp 8 triệu USD giữa ban ngày

Cập nhật: 1/6/2009 | 8:50:06 AM

Vụ cướp xảy ra khi có rất đông người qua lại con phố quanh cửa hàng.

Một tay súng đã vào một cửa hàng trang sức tại Paris, Pháp, cướp đi món đồ trị giá tới 8 triệu USD giữa thanh thiên bạch nhật.

Nguồn tin cảnh sát cho hay, tay súng, trong độ tuổi 50 và mặc com lê, đội mũ phớt, đã bước vào cửa hàng trang sức Chopard trên Place Vendome, chĩa súng vào các nhân viên, bắt họ giao nộp 15 món đồ trang sức khác nhau. Số trang sức bị cướp đi ước tính có trị giá 8 triệu USD.

Vụ việc diễn ra vào giữa chiều ngày 30/5 và trong vòng 2 phút. Sau đó tên cướp nhanh chóng chuồn mất.

Trang sức Chopard được rất nhiều ngôi sao đeo ở liên hoan phim Cannes và Oscars.

Place Vendome là quảng trường cổ kính, thanh lịch, nổi tiếng với những khách sạn sang trọng. Nơi đây có rất nhiều cửa hàng trang sức và cũng là nơi có trụ sở của Bộ tư pháp Pháp.

Hồi tháng 12 năm ngoái, 4 tên cướp mang vũ khí đã xông vào cửa hàng trang sức Harry Winston's gần đại lộ nổi tiếng Champs-Elysees của thủ đô Paris, cướp đi gần như toàn bộ trang sức của cửa hàng, trị giá ít nhất là 102 triệu USD.

(Nguồn tin: 24h)